Ms. Mai Khanh


Ms. Mai Khanh hiện tại là Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hoàng Mai chủ sở hữu thương hiệu Hoàng Mai Medical Equipment co.Ltd với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Á Đông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, được trao dồi từ các công ty đã qua - học hỏi từ các hãng nổi tiếng trên thế giới trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao, thương hiệu Công Ty TNHH Thiết Bị Y tế Hoàng Mai đã ra đời vào ngày 07/05/2013, đứa con tinh thần được ấp ủ trong thời gian qua.


Bài viết


CẢM NGHĨ CỦA CHỊ VỀ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU WANNABE
Sau khi sử dụng sản phẩm Wannabe tôi hoàn toàn tự tin và thấy mình tràn đầy nữ tính. Tôi tin chắc rằng sản phẩm Wannabe cũng sẽ mang đến điều này cho bạn

THÔNG TIN CÔNG TY 
Với mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp cho qúy khách hàng một giải pháp làm đẹp, mang lại sự duyên dáng, tươi trẻ tự nhiên. 
Công Ty Hoàng Mai đáp ứng nhanh các yêu cầu đặt hàng. Đặc biệt sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ tối ưu, giá cả cạnh tranh cao trên thị trường.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Kỹ sư được tu nghiệp tại nước ngoài với sự nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thường xuyên cập nhật những ý kiến đóng góp và nhu cầu của Khách hàng để có hướng chăm sóc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ HOÀNG MAI
Tòa nhà Trí Việt 134 đường Cao Thắng - lầu 04, Phường 04, Quận 3, Tp. HCM
Tel: (+84) 8 6290 8401 - (+84) 8 6272 4334  |  Fax: (+84) 8 6290 8402
Hotline: 0909 122 209 – 0906.351.957
Website: www.thietbiytehoangmai.com
Email: info@hoangmaico.com
MST: 0312264417

LĨNH VỰC KINH DOANH 
Công Ty Hoàng Mai là nhà phân phối hàng đầu các trang thiết bị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm công nghệ cao tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU 
Các bác sỹ trong ngành thẩm mỹ, các bệnh viện, phòng khám các chủ đầu tư thẩm mỹ viên và spa cao cấp.


Ưu đãi doanh nghiệp
Khách hàng trong hệ thống Đối Tác Chiến Lược của Wannabe khi đến tham quan Cty TNHH Thiết Bị Y Tế Hoàng Mai sẽ được khuyến mãi 2 lần miễn phí làm trắng cho 1 vùng bất kỳ bị thâm đen

Hãy bấm để đăng ký nhận ưu đãi tại đây
Bài viết