NHỮNG MÓN QUÀ GIÁNG SINH CHO BẠN GÁI


Một mùa lễ giáng sinh nữa lại sắp tới, bạn đang dự định quà tặng giáng sinh gì cho những người thân yêu?
Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh, Noel hay Christmas, là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Ngày lễ được cử hành chính thức là vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm.
Bài viếtTại Việt Nam, trước thời điểm Giáng sinh khoảng một tháng, mọi người đã bắt đầu trang trí nhà cửa, quán xá, đặc biệt ở các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, những cây thông, hoặc ông già tuyết bằng xốp trắng với rất nhiều món quà biểu tượng cho dịp lễ này đã được trang trí và điểm tô khắp nơi, khiến không khí Giáng sinh rộn ràng hơn bao giờ hết. Trẻ con và người lớn cùng hào hứng ra đường chụp hình và mua sắm những món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa.


Bài viết1. Đồng hồ (Tùy thuộc vào tính cách và sở thích mà mua cho nàng một chiếc đồng hồ cổ điển đơn giản hay một chiếc đồng hồ tích hợp nhiều tính năng với kiểu dáng thể thao)
2. Máy pha chế cafe (Tự tay pha chế cafe mỗi buổi sáng có thể khiến nàng thích 3. Máy quay camera (nàng thích chụp ảnh và đang dự định trở thành một youtuber chuyên nghiệp)
4. Mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm (cô gái nào mà chả thích trang điểm và quan tâm đến da dẻ của bản thân? Hãy tặng nàng một gói quà tặng với đủ các sản phẩm khác nhau)
5. Sách dạy nấu ăn (dạy làm bánh / món Á / món Âu / các món bún…)
6. Một vài quyển sách hay (tùy vào sở thích của người được tặng)
7. Nước hoa (Lựa chọn những mùi hương gần giống với mùi hương mà người được tặng đang sử dụng, hoặc mua lại mùi hương mà người ấy đã sử dụng hết)
8. Nữ trang (vàng, bạc, kim cương…. tùy khả năng tài chính của người tặng)
9. Dép đi trong nhà (những đôi slipper dễ thương, ấm áp dùng để đi lại trong nhà, lên xuống cầu thang)
10. Túi xách, ví sách (Phụ nữ yêu túi, ví xách không thua kém giày dép và son môi. Hơn nữa, túi hay ví xách không phụ thuộc vào size ốm gầy của người được tặng)
11. Đồ lót (một bộ đồ lót sexy khiến người được tặng phấn khởi)
12. Áo ngủ (lưu ý chọn mua chất liệu vải mát da giúp người được tặng có một giấc ngủ ngon)
13. Đồ bộ mặc ở nhà (có rất nhiều kiểu dáng và phong cách vì vậy hãy quan sát tính cách của người được tặng để chọn mua những bộ đồ phù hợp)Bài viếthttp://wannabe.com.vn/


WANNABE YOUR LOVE