CÔNG TY TNHH HOA TƯƠI GẤU CON


Hoa tươi Gấu Con, thay lời muốn nói, nhắc gửi yêu thương, gắn kết con người. Mỗi loài hoa đều mang 1 ý nghĩa đặc biệt, trước 1 tình yêu còn e ấp, trước 1 tình bạn bền lâu, 1 lòng biết ơn vô bờ bến với cha mẹ, hay chỉ là 1 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với đồng nghiệp, đối tác… Hãy đến với hoa tươi Gấu Con

Giới thiệu doanh nghiệp
Gấu Con flower được thành lập năm 2011  với mong muốn thay bạn đem lại niềm vui và gửi tặng yêu thương đến người thân, gửi tặng những lời chúc mừng đến đối tác cũng như khách hàng quan trọng của bạn .
Đối với Gấu Con flower, hạnh phúc nhất chính là khoảnh khắc khách hàng nở nụ cười hài lòng khi chia sẻ hay đón nhận sản phẩm do Gấu Con flower cung cấp.
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm với thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên năng động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, họ sẽ tư vấn cho Quý khách những bó hoa, những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.
Gấu Con flower luôn luôn học hỏi và luôn luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Dịch vụ hoa tươi của chúng tôi ngày một trở nên gần gũi với mọi người, mọi gia đình.


Thông tin liên lạc:

Showroom 1: 139 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM
Showroom 2: 582 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Tel: (+84) 862908567 
Website: gauconflower.com
Email: gauconflewer@gmail.com
MST: 0313478612

Lĩnh vực kinh doanh
Gấu Con flower chuyên cung cấp các loại hoa tươi: hoa chúc mừng, hoa trang trí sự kiện, hoa cưới, hoa chia buồn, v.v…

Khách hàng & thị trường mục tiêu
Gấu Con flower mong muốn được giới thiệu rộng rãi tới các cá nhân cũng như tới tất cả các doanh nghiệp

Ưu đãi doanh nghiệp
Khách hàng của Wannabe khi đến với Cty Hoa Tươi Gấu Con sẽ được giảm 5% trên tổng hoá đơn mua hàng.

Hãy bấm để đăng ký nhận ưu đãi tại đây